3 mẫu biệt phủ nhà gỗ 5 gian sân vườn nhiều người mơ ước

Nhà gỗ 5 gian sân vườn hay biệt phủ nhà gỗ 5 gian được xem là không gian mà nhiều gia chủ đang hướng đến trong những năm gần đây. Đây chính là xu hướng mà nhiều người tìm về cuội nguồn, một không gian thư giãn đậm chất dân tộc. Vậy hãy cùng nhau xem mẫu biệt phủ nhà 5 gian sân vườn nào được ưa chuộng ở thông tin dưới đây.

Video biệt phủ nhà gỗ 5 gian sân vườn

Những ưu điểm của mẫu nhà gỗ 5 gian sân vườn

Biệt phủ nhà gỗ 5 gian sân vườn đẹp

Trước khi đi tìm hiểu về mẫu nhà gỗ 5 gian sân vườn, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những ưu điểm của mẫu nhà vườn này.

  • Mẫu biệt phủ sân vườn này được thiết kế theo lối kiến trúc truyền thống Bắc Bộ với 5 gian nhà gỗ kết hợp với không gian xanh mát của sân vườn. Đây là một không gian hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng tự nhiên.
  • Không gian nhà gỗ kẻ truyền là nơi mà giúp cho con cháu nhớ hơn về nguồn cội, đồng thời gìn giữ những giá trị mà cha ông ta để lại.
  • Nhà gỗ 5 gian sân vườn là không gian con cháu tụ họp, đoàn viên, là nơi gia đình bàn bạc những công việc quan trọng.

3 mẫu biệt phủ nhà gỗ 5 gian sân vườn đẹp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn 3 mấu biệt phủ nhà gỗ 5 gian sân vườn đẹp và được nhiều gia chủ yêu thích hiện nay.

Biệt phủ sân vườn nhà gỗ 5 gian theo lối kẻ truyền Bắc Bộ

Biệt phủ nhà gỗ 5 gian sân vườn rộng
Khu nhà gỗ 5 gian chính
Cận cảnh nhà ngang
  • Không gian biệt phủ này được xây dựng trên một diện tích tương đối rộng. Bao gồm 2 khu nhà chính là nhà gỗ 5 gian và nhà ngang 5 gian cổ truyền. Cả hai đều lựa chọn lối kiến trúc kẻ truyền Bắc Bộ. Ngoài ra còn có khoảng sân vườn rộng để gia chủ có thể trồng cây, trồng rau và tận hưởng không gian thiên nhiên xung quanh nhà.

Mẫu nhà gỗ 5 gian sân vườn kết hợp biệt thự hiện đại

 

Mẫu nhà gỗ 5 gian sân vườn kết hợp biệt thự hiện đại
Cận cảnh căn nhà 5 gian
Phần chòi lục giác chồng diên bên cạnh hồ cá koi
  • Mẫu nhà gỗ 5 gian thông hiên kết hợp biệt thự hiện đại cũng là một kiểu nhà được yêu thích. Sự kết hợp kiến trúc hiện đại và truyền thống đã tạo nên một không gian sống hài hòa và tiện nghi cho gia chủ. Ngoài ra về cảnh quan sân vườn còn được bố trí rất đẹp mắt tư: cây cối, chòi lục giác, hồ cá koi…Đây là không gian giúp cho mọi người đến gần hơn với thiên nhiên và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc.

>>Xem thêm: Thông tin báo giá thiết kế nhà gỗ 5 gian mà cần tham khảo

Quần thể nhà gỗ 5 gian sân vườn chòi ao vườn

Quần thể nhà 5 gian sân vườn rộng theo lối kiến trúc Bắc Bộ
Khuôn viên sân vườn
Chòi lục giác chồng diêm và hồ cá koi bên trong khuôn viên
  • Đây cũng được xem là mẫu biệt phủ được nhiều gia chủ yêu thích. Tuy nhiên phải cần diện tích tương đối rộng, để có thể bố trí được nhiều không gian khác nhau. Ở biệt phủ này sẽ gồm nhà gỗ 5 gian 2 mái, căn nhà ngang 4 mái, ngôi nhà lưu niệm 3 gian 4 mái…Ở bên ngoài được phần sân vườn được bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Với hồ cá koi lớn, chòi lục giác chồng diêm, hòn non bộ…Các loại cây trồng quen thuộc như: cau, chuối, mít…

Những lưu ý khi làm nhà gỗ 5 gian sân vườn

Để có thể lựa chọn được một mẫu nhà gỗ 5 gian sân vườn đúng theo mong muốn hãy lưu ý một số những điều như sau:

  • Hãy lựa chọn đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín: Đơn vị đó phải đã thực hiện nhiều công trình, có hệ thống xưởng sản xuất, quy trình làm việc rõ ràng, báo giá cụ thể.
  • Lựa chọn dòng gỗ phù hợp với nhu cầu: Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng gỗ để làm nhà 5 gian cổ truyền. Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ các dòng gỗ chuyên làm nhà gỗ 5 gian.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 mẫu biệt phủ nhà gỗ 5 gian sâu vườn. Đây là không gian mà nhiều gia đình ao ước về một nơi sống thoải mái, thư giãn và bình yên. Quý vị có đang quan tâm đến mẫu nhà này, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo kiến thức nhà gỗ 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *