Đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng ở miền Bắc

Việc lựa chọn một đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền chất lượng là vô cùng quan trọng. Trong khi ở khu vực miền Bắc có khá nhiều đơn vị chuyên làm nhà gỗ. Vậy nên làm sao để chọn lựa được đơn vị uy và nên căn cứ vào tiêu chí nào. Những điều này sẽ được bật mí trong nội dung bài viết dưới đây.

Video thăm xưởng nhà gỗ Phúc Lộc

Tại sao phải lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ uy tín

Chọn lựa một đơn vị chuyên thi công nhà gỗ chất lượng là việc khiến nhiều gia chủ băn khoăn. Vậy tại sao phải lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ uy tín:

  • Đơn vị làm nhà gỗ uy tín sẽ giúp gia chủ bố trí tốt nhất căn nhà trên mảnh đất sẵn có. Định hình được phong cách của gia chủ. Từ đó giúp cho gia chủ có thể hình dung cơ bản nhất về căn nhà gỗ của mình.
  • Chính đơn vị thi công cũng sẽ tư vấn cho quý vị và các bạn rất nhiều hạng mục trong quá trình làm nhà gỗ như: sử dụng chất liệu nào, diện tích các gian ra sao, bố trí nội thất thế nào thì phù hợp…
  • Bên cạnh đó thì đơn vị thi công chất lượng còn giúp khắc phục và xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình gia công nhà gỗ.
  • Ngoài ra, thì chính đơn vị chuyên thi công nhà gỗ còn giúp cho quý vị và các bạn hạch toán được chi phí đầu tư. Từ đó có thể chuẩn bị kinh phí được một cách tốt nhất.
Cận cảnh ngôi nhà gỗ 5 gian 2 chái được thực hiện bởi nhà gỗ Phúc Lộc
Cận cảnh ngôi nhà gỗ 5 gian 2 chái được thực hiện bởi nhà gỗ Phúc Lộc

Những tiêu chí để lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ uy tín

  • Có thành tựu trong lĩnh vực làm nhà gỗ

Tiêu chí đầu tiên phải nhắc đến đó là có thành tựu trong lĩnh vực làm nhà gỗ. Đây chính là bằng chứng cho việc đơn vị này có chuyên nghiệp hay không, chất lượng ra sao và quý khách hàng có hài lòng khi thi công tại đây hay không. Dựa trên những điều này mà chúng ta có thể đánh giá phần nào được đơn vị thi công.

  • Đơn vị có quy mô lớn, đầy đủ cơ sở vật chất

Một đơn vị tốt, chất lượng và uy tín thì thường sẽ có quy mô lớn, được trang bị đầy đủ những vật chất, vật tư. Hơn nữa những đơn vị thi công chuyên nghiệp cũng sẽ xử lý tình huống được tốt hơn. Vậy nên quý khách hàng nên tìm hiểu về quy mô sản xuất của một đơn vị làm nhà gỗ trước khi thi công trực tiếp.

  • Đội ngũ thợ lành nghề có kinh nghiệm

Đối với nhà gỗ cổ truyền thì thợ làm nhà gỗ hết sức quan trọng. Đây chính là nhân tố tạo nên những công trình nhà cổ truyền đẹp và đưa ra nhiều ý kiến tốt giúp gia chủ hoàn thiện tốt hơn. Thợ làm nhà gỗ cần nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức nhất định. Có như vậy mới tạo nên được những công trình nhà gỗ có chất lượng.

Đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng ở miền Bắc

Nếu quý vị chưa lựa chọn được một đơn vị tốt để gửi gắm thi công nhà gỗ của mình. Thì nhà gỗ Phúc Lộc sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đơn vị Phúc Lộc với nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ những vật chất, trang thiết bị. Trong thực tế các công trình mà chúng tôi đã thi công bao gồm:  nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ sân vườn, nhà thờ từ đường, nhà thờ họ…

Nhà xưởng của Phúc Lộc được đặt cách trung tâm Hà Nội về 25km về phía Tây. Với đầy đủ những vật tư như: giàn cẩu trục, máy tiện, máy cưa xẻ…Nhờ vậy mà mọi sự đều được thuận lợi, các công trình được ra đời đẹp mắt và đúng theo phong cách cổ truyền.

Điểm nổi bật của nhà gỗ Phúc Lộc là có đội thợ Chàng Sơn lành nghề, giàu kinh nghiệm, giỏi trong chạm khắc các hoa văn. Tiêu biểu phải nói đến các công trình nổi tiếng như: 18 vị La Hán chùa Tây Phương, Văn Miếu Quốc Tử Giám, công trình Thủy Đình của bảo tàng Dân tộc Học…

Trên đây là một số những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ đến quý vị về cách chọn đơn vị làm nhà gỗ uy tín và chất lượng. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình làm nhà gỗ cổ truyền.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *