Công trình nhà gỗ gõ đỏ 3 gian

Địa chỉ làm nhà gỗ gõ đỏ theo kiến trúc cổ truyền uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay để làm nhà gỗ gõ đỏ có rất nhiều đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền mọc lên. Tuy nhiên thì chất lượng chưa được kiểm chứng, nhiều đơn vị còn kém kinh nghiệm, giả mạo lừa đảo…Để khách hàng có thể tránh gặp phải những đơn vị này chúng tôi xin bật mí một vài tiêu chí và đơn vị làm nhà gỗ cổ truyền uy tín và chất lượng, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Video lắp dựng nhà gỗ gõ đỏ 5 gian 4 mái

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị làm nhà gỗ gõ đỏ chất lượng

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các tiêu chí để lựa chọn một đơn vị làm nhà gỗ chất lượng

Bộ khung của nhà gỗ gõ đỏ truyền thống
Bộ khung của nhà gỗ gõ đỏ truyền thống
  • Kinh nghiệm trong nghề

Yếu tố đầu tiên chính là kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị nào càng có nhiều kinh nghiệm, thì sẽ càng có nhiều uy tín và sự tín nhiệm lâu năm đến từ gia chủ. Vậy nên chúng ta nên tìm hiểu về kinh nghiệm làm nhà gỗ gõ đỏ của đơn vị đó ra sao từ đó hãy cho ra quyết định cho riêng mình.

  • Đội ngũ thi công nhà gỗ

Đơn vị thi công nhà gỗ uy tín sẽ có một đội ngũ thi công chất lượng và có nghề. Đội ngũ thi công cần là người am hiểu về kiến trúc nhà cổ, hiểu được các cấu kiện, quy trình lắp dựng ra sao. Từ đó mới có thể hoàn thiện được ngôi nhà một cách tốt nhất.

  • Thành tựu trong lĩnh vực làm nhà gỗ

Thành tựu cũng là một trong những yếu tố quyết định xem đơn vị đó có chất lượng hay không. Thành tựu ở đây có nghĩa là số lượng công trình đã thực hiện, quy mô ra sao. Đồng thời khách hàng có suy nghĩ như thế nào khi làm nhà gỗ cổ truyền.

Công trình nhà gỗ gõ đỏ 3 gian
Công trình nhà gỗ gõ đỏ 3 gian

Đơn vị uy tín trong thi công nhà gỗ gõ đỏ truyền thống

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công nhà gỗ uy tín và chất lượng. Tuy nhiên vẫn chưa biết đâu là cơ sở đáng để tin tưởng. Vậy thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc. Một cơ sở uy tín được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm qua.

Nhà gỗ Phúc Lộc là một mô hình làm nhà gỗ theo kiểu cha truyền con nối. Người đứng đầu là Thạc Sỹ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm. Người con được sinh ra cái nôi của nhà gỗ là làng nghề Chàng Sơn. Vậy nên luôn đảm bảo về mặt kinh nghiệm trong thi công nhà gỗ cổ truyền.

Các dự án của nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà từ đường, nhà thờ họ, nhà gỗ 5 gian 4 mái…Các công trình này có mật độ phủ sóng trên nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An…

Phúc Lộc bao gồm 5 xưởng sản xuất, với quy mô trên 3000m2. Đầy đủ dụng cụ và máy móc để làm nhà gỗ cổ truyền. Từ hệ thống giàn cầu trục cho đến các loại máy cưa xẻ, máy tiện gỗ, máy cắt CNC.

Thợ của nhà gỗ Phúc Lộc đến từ làng nghề Chàng Sơn, có kinh nghiệm lâu năm. Là những người đã làm nên các công trình nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 18 vị La Hán chùa Tây Phương, Công trình thủy đình…

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp về chủ đề địa chỉ làm nhà gỗ gõ cổ truyền uy tín và chất lượng. Mong rằng với những thông tin này sẽ mang đến cho quý vị và các bạn cái nhìn khách quan và lựa chọn địa chỉ dễ dàng và uy tín hơn.

>Xem thêm nhà gỗ Phúc Lộc 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *