Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nhà ngói 3 gian uy tín

Để làm một căn nhà ngói 3 gian vừa đẹp và vừa bền lâu, gia chủ cần phải tìm được một đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Giữa hằng hà sa số đơn vị thi công nhà trên thị trường hiện nay đâu sẽ là nơi để quý vị yên tâm hợp tác? Nếu như quý vị cũng đang băn khoăn như vậy hãy cùng đến với những tiêu chí dưới đây để gia chủ có thể dễ dàng tìm ra đơn vị thi công nhà phù hợp với mình. 

Lợp ngói nhà cổ truyền

Sau đây là những tiêu chí gia chủ tham khảo để lựa chọn đơn vị thi công uy tín và phù hợp với gia đình. 

Đơn vị có thông tin rõ ràng

Điều đầu tiên để xác định một đơn vị thi công nhà ngói 3 gian có uy tín hay không nằm ở khâu xác định thông tin của đơn vị này. Thông tin của một đơn vị được gọi là rõ ràng khi cho khách hàng biết rõ những điều cơ bản như: tên đơn vị, ai là người đứng đầu, đã hoạt động được bao nhiêu năm, số điện thoại liên hệ, địa chỉ liên lạc ở đâu,… Đặc biệt phần địa chỉ liên lạc phải có thật ở ngoài thực tế.  

Lựa chọn đơn vị có thông tin rõ ràng
Lựa chọn đơn vị có thông tin rõ ràng

Đơn vị thi công nhà ngói 3 gian có kinh nghiệm dày dặn về kiến trúc truyền thống 

Để làm được những căn nhà ngói 3 gian, gia chủ cần phải lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín và có kinh nghiệm dày dặn về kiến trúc truyền thống. Bên cạnh việc có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực nhà gỗ cổ, đơn vị này còn phải có kinh nghiệm thực chiến trong vấn đề dựng nhà. 

Lựa chọn đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm
Lựa chọn đơn vị thi công dày dặn kinh nghiệm

Đơn vị thi công nhà ngói 3 gian có đội thợ lành nghề, thạo việc 

Đội ngũ thợ làm những căn nhà gỗ cổ truyền chính là nền tảng để tạo nên một căn nhà chuẩn truyền thống. Đây phải là những người thợ lành nghề, thạo việc đã từng làm những công trình nhà gỗ cổ. Khi lựa chọn đơn vị thi công nhất định gia chủ cần phải lưu ý đến vấn đề này. 

Lựa chọn đơn vị thi công có đội ngũ thợ lành nghề
Lựa chọn đơn vị thi công có đội ngũ thợ lành nghề

Đơn vị thi công có xưởng nhà gỗ to, rộng rãi 

Là một đơn vị thi công nhà ngói 3 gian gia chủ cũng nên tìm hiểu về xưởng thi công. Bởi xưởng thi công rộng rãi sẽ thuận tiện cho việc cưa, xẻ gỗ và lắp dựng nhà. Ngoài ra, xưởng rộng cũng cho thấy đơn vị cũng cho thấy mức đồ đầu tư và quy mô của đơn vị thi công. 

Đơn vị thi công có xưởng nhà gỗ to, rộng rãi 
Đơn vị thi công có xưởng nhà gỗ to, rộng rãi

Đơn vị thi công có nhiều công trình đẹp 

Để phản ánh rõ nhất về một đơn vị nào đó thì những dự án đã thực hiện là kết quả đánh giá rõ nhất. Khi quyết định lựa chọn đơn vị nào, gia chủ nên xem xét các công trình mà đơn vị thi công nhà ngói 3 gian đã thực hiện. 

Đơn vị thi công có nhiều công trình đẹp
Đơn vị thi công có nhiều công trình đẹp

Một là để xem năng lực của đơn vị này là như thế nào. Hai là có thể biết được phong cách làm nhà của đơn vị này có phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của mình hay không. Hiện nay không cần đi trực tiếp gia chủ vẫn có thể biết được các công trình đã làm của một đơn vị thông qua website, youtube, facebook,…. của những công ty thi công này. 

Đơn vị thi công nhà ngói 3 gian có quy trình làm việc minh bạch

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng thì mới quyết định được gia chủ có nên hợp tác với đơn vị này hay không. Một quy trình làm việc rõ sẽ thể hiện năng lực tổ chức cũng như mức độ chuyên nghiệp của một đơn vị thi công. 

Quy trình minh bạch được thể hiện trên các phương diện như: tư vấn rõ ràng, báo giá công khai minh bạch, có hợp đồng và những điều khoản kèm theo…

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công nhà ngói 3 gian uy tín, gia chủ nên dựa vào những tiêu chí này để tìm kiếm sự phù hợp cho bản thân. 

>Xem thêm: Ý tưởng thú vị thiết kế một căn nhà có sân vườn đẹp

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

  • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
  • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
  • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
  • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
  • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
  • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
  • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
  • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *